Về chúng tôi

Nhà máy sản xuất Ngói màu Nhật bản MURASAKI trực thuộc Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Tuấn Trung – Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2900556957 được Sở KHĐT Tỉnh Nghệ An Cấp ngày 06 tháng 09 năm 2003. Trải qua hơn 16 năm hoạt động chúng tôi đã hoàn thiện tốt nhất các sản phẩm Ngói lợp của chúng tôi trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của Nhật Bản. Chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm của Khách hàng làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động.

Về Ngói Lợp MURASAKI

Ngói màu MURASAKI là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị và công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản .Toàn bộ vật liệu sơn phủ, chống thấm và sợi gia cường được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Tây Ban Nha. Màu sắc sản phẩm tinh tế, đa dạng. Ngói MURASAKI có độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn các loại ngói khác tới 16 lần. Sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, JIS A 5402-2002 và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 Với công nghệ và vật liệu sơn phủ đặc biệt, ngói MURASAKI có độ bền màu trên 30 năm, không bị rêu mốc trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Ngói lợp chính

Hiện tại Ngói lợp Nhật Bản Murasaki có đầy đủ các loại ngói lợp chính như ngói sóng, ngói phẳng. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ của Nhật Bản, được đầu tư kỹ lưỡng về xử lý ngói mộc, chống thấm, bề mặt lót, bề mặt sơn. Với tiêu chí mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Ngói phụ kiện

Với hệ thống sản xuất ngói phụ kiện hiện đại, chúng tôi có đầy đủ các loại ngói phụ kiện như Úp nóc, úp rìa, cuối nóc, cuối rìa, ngói chữ T, chạc ba, chạc tư….

Đầy đủ phụ kiện cho ngói sóng và ngói phẳng.

Hãy đển MURASAKI mang lại sự ấm cúng, thân thiện và vô cùng tiện nghi cho căn nhà của bạn nhé!

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và hệ thống nhà máy, máy móc cực kỳ hiện đại đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường. Nhằm mang đến các sản phẩm ngói lợp hoàn hảo cho các ngôi nhà trên khắp Việt Nam. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về yêu cầu kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.

Với sản phẩm ngói lợp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đưa đến tay các bạn các sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất, đẹp nhất và chế độ bảo hành lâu dài. MURASAKI có thể khẳng định là đơn vị duy nhất trên thị trường sử dụng chống thấm công nghệ và vật liệu từ Tây Ban Nha, giúp sản phẩm chống thấm cả 2 mặt tốt nhất trên thị trường.

Đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề với thâm niên từ 5-20 năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Mục tiêu của chúng tôi

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm ngói lợp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất

Luôn luôn hướng tới khách hàng
Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của ngói lợp MURASAKI. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên MURASAKI.

Quy trình chuẩn ISO 9001:2015
Đây là tiêu chuẩn về quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhất mà MURASAKI đã đạt được và được các bộ ngành cấp chứng chỉ. Chúng tôi luôn bám sát và thực hiện đúng các quy trình sản xuất mà tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đặt ra từ việc lựa chọn vật liệu để sản xuất đến các bước thử nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng!

Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Xây dựng thương mại Tuấn Trung
  • Liên hệ: Mr. Tuấn
  • Phone: 0989648778
  • Liên hệ: Mr. Quân
  • Phone: 0941175308
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm ngói lợp Nhật bản phù hợp và tốt nhất cho ngôi nhà của bạn....